• Cách sử dụng điều hòa xe Suzuki Swift 2016 vào mùa hè đúng cách

  23/08/2016 bởi Quản trị viên

  Đẩy khí nóng ra khỏi xe Suzuki Swift trước khi mở điều hòa

  Khi trời nóng với nhiệt độ cao, không gian trong xe Suzuki Swift 2016 sẽ bị đốt nóng hơn so với bên ngoài do không khí bí bách không được lưu thông, nếu nhiệt độ ngoài trời là 40 độ C thì nhiệt độ bên trong xe có thể lên đến 70 độ C khi để xe lâu bên ngoài trời nóng. Trong lúc này trước khi di chuyển bạn nên mở hết các cửa kính xe Suzuki Swfit rồi di chuyển nhẹ nhàng giúp đẩy khí nóng ra ngoài và không khí được lưu thông, nếu bật điều hòa ngay để làm mát không khí trong xe thì rất nhanh dẫn đến hỏng hệ thống điều hòa.

  Khởi động điều hòa Suzuki Swift từ từ

  Khi bước vào trong xe Suzuki Swfit trong những ngày hạ nóng bức bạn nên cho điều hòa của mình từ từ khởi động, từ từ hạ thấp nhiệt độ xuống. tránh trường hợp điều chỉnh điều hòa về nhiệt độ thấp đột ngột điều này sẽ khiến cho động cơ của xe bị ảnh hưởng nhiều. do động cơ của xe Swfit có nhiệt vụ đưa nhiệt độ của điều hòa đến mức phù hợp theo yêu cầu, nếu ngay từ đầu bắt ép điều hòa hoạt động với công suất cao khiến cho động cơ của xe Swfit phải căng sức để đáp ứng nhu cầu của bạn. điều này sẽ trở thành nguyên nhân dẫn đến giảm tuổi thọ của động cơ một cách nhanh chóng do phải hoạt động với công suất cao trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

  Tắt điều hòa vài phút trước khi xuống xe Suzuki Swfit

  Vào những ngày hè ta rất dễ bị sốc nhiệt khi đi ra khỏi xe dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vì trong lúc này nhiệt độ trong xe ô tô Swfit chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài rất lớn. do đó để tránh tình trạng bị sốc nhiệt bạn nên tắt điều hòa một lúc để hé cửa kính xe giúp cho cơ thể quen dần với nhiệt độ bên ngoài.
  Tắt điều hòa trước khi tắt máy

  Việc tắt điều hòa trước ( A/C off ) khi tắt máy xe Suzuki Swfit 2016 cũng giúp cho hệ thống điều hòa tránh bị ngắt đột ngột dẫn đến bị sốc, dễ hỏng và tuổi thọ cũng sẽ bị giảm, nhưng bạn vẫn nên để quạt gió chạy giúp cho không khí được lưu thông, làm khô hơi nước ở cửa gió điều hòa.

  Đại lý Suzuki Đại Việt cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Hi vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với điều hòa xe Suzuki Swfit của các bạn.